Tour khách đoàn du lịch Hòa Bình | Tour rieng du lich mai chau


Hòa Bình – một tỉnh miền núi phía Tây Bắc tiếp giáp với phía Tây đồng bằng sông Hồng. Hòa Bình là một trong bốn tỉnh của Việt Nam mà trong đó người Việt (Kinh) không chiếm đa số. Đa số trong đó là người Mường. Với những phong tục độc đáo của mình, người Mường trở thành tượng trưng cho văn hóa dân tộc của tỉnh Hòa Bình. Đến với Hòa Bình du khách không thể bỏ qua những địa danh như: Thủy điện Hòa Bình, khu suối khoáng nóng Kim Bôi, đền Thác Bờ…Cách không xa Hà Nội, nhưng không gian văn hóa của cộng đồng các dân tộc Hòa Bình vẫn là một điểm đến độc đáo trong những chuyến đi của du khách muốn khám phá và trỉa nghiệm những cảm giác khác lạ độc đáo.

 


Hà Nội – Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Mai Châu - Hà Nội 2 ngày

Điểm đến: Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Mai Châu

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau

 

Hà Nội -  Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Bản Mường – Thung Nai - Hà Nội 2 ngày

Điểm đến: Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Bản Mường – Thung Nai

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau .

Hà Nội - Hồ Hòa Bình - Bảo Tàng Văn Hóa Mường - Hà Nội

Điểm đến: Hồ Hòa Bình - Bảo Tàng Văn Hóa Mường

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau ..

Du lịch Hà Nội - V'star Hòa Bình - Hà Nội 01 Ngày

Điểm đến: Hòa Bình

Mô tả : V’star nằm ở giữa trung tâm thành phố Hòa Bình trong một khuôn viên rộng 3ha, thoáng mát, rợp bóng cây cổ thụ, cách thủ đô Hà Nội 70km.

Du lịch Hà Nội - V'resort - Hà Nội 01 Ngày

Điểm đến: Hòa Bình

Mô tả : Tọa lạc trong lòng thung lũng hoang sơ tại Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình. Nằm giữa lòng rừng núi Hòa Bình với nhiều loại hoa và cây trái xanh THÔNG TIN DU LỊCH HÒA BÌNH