Tour Free & Easy Đà Nẵng 3 ngàyTour Free and Easy Đà Nẵng - Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.  Một hành trình khám phá thành phố biển miền trung xinh đẹp này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho du khách.

Ngày 1: Khởi hành đi Đà Nẵng, đòan nhận phòng khách sạn, tự do tắm biển. Ăn tối và khám phá Đà Nẵng với cầu quay Sông Hàn Nổi tiếng.  

Ngày 2: Tự do tham quan các địa danh du lịchthành phố Đà Nẵng như: Ngũ Hành Sơn, Làng Mỹ Nghệ Non Nước, Bán Đảo Sơn Trà, Biển Mỹ Khê….                Sáng

Ngày 3: Khởi hành đi tham quan Cao nguyên Bà Nà, Fantasy Park… mua sắm quà lưu niệm, sau đó đáp chuyến bay về lại Sài Gòn.      Sáng

Lưu ý:

Quý khách có mặt trước giờ bay 2h00 phút, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính (đối với khách Việt Nam là chứng minh nhân dân & Passport đối với Kiều bào & ngoại quốc).

Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không .Trường hợp không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương .

Hành lý và tư trang du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch .


VIET CARE TRAVEL 

Slogan: Happy Quality

Office: Số nhà 39, Ngõ 38A, Phố Trần Phú, Ba Đình Hà Nội ( Ngã tư Phố Điện Biên Phủ & Trần Phú )

Tel: +84-936697357 / +84-466736900 Hotline: 0914425788 Mr Luong Email: info@vietcaretravel.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/Vietcaretravel.vn

www.vietcaretravel.org ( Tours & Hotels Promotion )

www.vietcaretravel.vn  (Vietnamese) www.vietcaretravel.com.vn (English)

THÔNG TIN DL ĐÀ NẴNG