Mua sắm tại Phú Quốc

Toàn bộ các hoạt động thương mại chính ở Phú Quốc đều tập trung ở Dương Đông, chính vì vậy những quầy hàng lưu niệm, đặc sản Phú Quốc đều tập trung ở Thị Trấn này.

Ngọc Trai, Rượu Sim, Nước Mắm, Chó Xoáy và Hải Sản là những sản phẩm bạn nên mua ở đây.

Ngọc Trai thường được trưng bày trong các cơ sở nuôi và đánh bắt ngọc trai dọc theo con đường từ Dương Đông xuống An Thới.

Nước Mắm Phú Quốc nổi tiếng Việt Nam được bày bán tại cửa hàng bán lẻ trên khắp Dương Đông, các thương hiệu lớn là Khải Hoàn, Phùng Hưng.

Rượu Sim là một trong những nét văn hóa ẩm thực có một không hai tại Phú Quốc, bạn có thể mua Rượu Sim nhãn hiệu Ông Bảy lâu đời.

Chó Xoáy Phú Quốc là một giống chó rất đặc biệt trên thế giới, với lưng xoáy và chân có màng, hiện chó Xoáy đang được rất nhiều người lùng mua. Muốn chắc chắn bạn nên vào thẳng nhà dân ở các khu vực Dương Tơ hoặc An Thới để tìm mua.

Hải Sản Phú Quốc được bày bán rất nhiều ở chợ Dương Đông hoặc các cơ sở mua sắm đặc sản Phú Quốc. Nếu bạn muốn mua đồ tươi bạn có thể ra các cảng cá, làng chài, nổi bật là làng chài Hàm Ninh – làng chài lâu đời nhất tại Phú Quốc.

THÔNG TIN DL PHÚ QUỐC
Comments