khach san tai can tho


• Các khách sạn tốt tại Cần Thơ:

- Khách sạn Kim Thơ  ( 3817517, www.kimthohotel.com, 1A Ngô Gia Tự ): 
Đây là khách sạn khá xinh xắn, là nơi nghỉ ngơi đáng tiền và thoải mái tại Cần Thơ. Khách sạn cần Thơ là khách sạn tiêu chuẩn trong cách khách sạn tầm trung tại tỉnh Cần Thơ. Các phòng có nhiều phong cách khác nhau với phòng tắm được thiết kế đẹp và tiện nghi. Phòng nhìn ra song có giá khoảng 50 đô. Trên sân thượng của khách sạn có một nhà hàng, bar, café.

Resort Victoria ( 3810111, www.victoriahotels.asia, quận Cái Khê ):
Khách sạn mang phong cách mộc mạc đậm chất MêKong. Các khu nhà của resort mang phong cách kiến trúc kiểu thuộc địa Pháp, các căn phòng được chay quang 1 bể bơi có hình dáng khá lạ.

- Khách sạn Xuân Mai ( 382 3578; tcdac@yahoo.com, 17 Điện Biên Phủ):
Khách sạn sẽ cho bạn cảm giác được hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa với vị trí gần chợ Âu Lạc. Khách sạn có các phòng yên tĩnh, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi với gía cả rẻ, rất thích hợp với dân du lịch bụi.

- Khách sạn Kim Lan 
( 3817049, www.kimlancantho.com.vn , 138 A Nguyễn An Ninh): 
Khách sạn có các phòng có diện tích hẹp tuy nhiên lại có thiết kế đẹp và sáng tạo. Thiết kế của khách sạn mang đậm chất Việt với các nguyên vật liệu làm bằng tre và gỗ, thân thiện với môi trường. Khách sạn cũng có tầm nhìn đẹp, giá cả hợp lý.

- Khách sạn Hello 2 ( 3810666, 31 đường Châu Văn Liêm)
Khách sạn hello 2 là khách sạn có giá cả thuộc loại rẻ nhất tại Cần Thơ. Tuy giá cả rẻ nhưng chất lượng khách sạn cũng khá tốt. Chỉ khoảng hơn 200.000 vnđ, là bạn đã có thể có được một nơi nghỉ ngơi ấm áp, tiện nghi. 

- Khách sạn Phương Nam ( 376 3959,  118/9/39 Trần Văn Kheo): 
Khách sạn khá rộng rãi,  có địa điểm gần với trạm xe buýt và gần chợ trung tâm của Cần Thơ.

- Khách sạn Ninh Kiều ( 625 2377, www.ninhkieuhotel, số 3 đại lộ Hòa Bình): 
Khách sạn thuộc quản lý của quân đội, bộ máy quản lý hơi máy móc nên không thích hợp với những khách du lịch thích sự thoải mái. Khách sạn có sảnh đá cẩm thạch lớn và thiết kế thanh lịch, lịch sự với đầy đủ  tiện nghi. 

- Khách sạn Ninh Kiều 2 ( 382 1171, số 2 đường Hai bà Trưng )
Khách sạn được xây mới hiện đại với gam màu vàng mỡ gà trang nhã lịch sự. Khách sạn thuộc quyền quản lý của quân đội nên an ninh rất tốt .

Comments