Hà Nội – Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Mai Châu - Hà Nội 2 ngày

Ngày 1:HÀ NỘI – THUỶ ĐIỆN HOÀ BÌNH – MAI CHÂU (Ăn trưa, tối)

Sáng: 7h Xe & hướng dẫn đón quý khách tại Hà nội khởi hành đi Hoà Bình.Quý khách ghé thăm Công trình thế kỉ thuỷ điện Hoà Bình& Tượng đài Bác Hồ, đài tưởng niệm, đèo ba vành, Bức thư thế kỉ.... Ngắm dòng sông Đà uốn mình theo những nương ngô và toàn cảnh thành phố Hoà Bình từ Tượng đài Bác Hồ.

Sau khi vượt qua 2 con dốc Cun & Pheo với địa thế “ngàn thước lên cao ngàn thước xuống” qua biết bao bản của người Mường. Đâu đó trên những cánh rừng, hay sau những nếp nhà sàn những nụ hoa đào, hoa mận nở mang lại hương sắc của mùa xuân….Thị trấn Mai Châu xinh đẹp hiện ra trước mắt quý khách. Đến Bản Lác quý khách nhận nhà sàn, nghỉ ngơi. Ăn trưa

Chiều: Quý khách tự do đi thăm bản Lác và Com poọng cuả người dân tộc Thái trắng tại Mai Châu. Cùng hoà chung với không khí thanh bình nhưng rất vui vẻ đàm ấm của những người dân tộc trong thung lũng này của cuộc sống hàng ngày. Đâu đó trong bản có những nhóm phụ nữ túm tụm diệt ra những tấm thổ cẩm muôn màu sắc ….

18h00.Ăn tối. Quý khách tham gia vào hoạt động giao lưu Chương trình đốt lửa trại đặc sắc với những trò cho sôi động và lý thú.  Nghỉ đêm tại nhà sàn.

Ngày 2 : MAI CHÂU – HÀ NỘI  (Ăn sáng, trưa)

Sáng: quý khách ăn sáng với xôi nếp nương đặc sản Bản Lác.

Sau đó khởi hành đến nhà nghỉ mang tên một bản của người Mường là nhà nghỉ Mỏ Ðá, Kim Bôi, nơi có mạch nước khoáng lớn nhất. Vì vậy, ngồi ở trong phòng vẫn nghe tiếng nước phun lên ào ào vô tận. Nước phun lên luôn luôn ở nhiệt độ 360C. Qua kiểm nghiệm nguồn nước khoáng Kim Bôi có đủ tiêu chuẩn dùng làm nước uống, để tắm, ngâm mình chữa các bệnh viêm khớp, đường ruột, dạ dày, huyết áp. Quý khách tự do tắm khoáng tại bể tắm lớn hoặc tắm xoáy.

12h00: Ăn trưa tại Kim Bôi với những món ăn đơn giản của xứ Mường với quả lặc lày & cá suối. Sau đó lên xe trở về Hà Nội. Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi.
Hà Nội – Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Mai Châu - Hà Nội 2 ngày

Điểm đến: Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Mai Châu

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau

 

Hà Nội -  Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Bản Mường – Thung Nai - Hà Nội 2 ngày

Điểm đến: Nhà máy thủy điện Hòa Bình - Bản Mường – Thung Nai

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau .

Hà Nội - Hồ Hòa Bình - Bảo Tàng Văn Hóa Mường - Hà Nội

Điểm đến: Hồ Hòa Bình - Bảo Tàng Văn Hóa Mường

Mô tả : Dịch vụ bao gồm Dịch vụ không bao gồm Ghi chú Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên của Viet Care Travel  đón đoàn tại điểm hẹn 7h sáng, sau ..

Du lịch Hà Nội - V'star Hòa Bình - Hà Nội 01 Ngày

Điểm đến: Hòa Bình

Mô tả : V’star nằm ở giữa trung tâm thành phố Hòa Bình trong một khuôn viên rộng 3ha, thoáng mát, rợp bóng cây cổ thụ, cách thủ đô Hà Nội 70km.

Du lịch Hà Nội - V'resort - Hà Nội 01 Ngày

Điểm đến: Hòa Bình

Mô tả : Tọa lạc trong lòng thung lũng hoang sơ tại Vĩnh Tiến, Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình. Nằm giữa lòng rừng núi Hòa Bình với nhiều loại hoa và cây trái xanh VIET CARE TRAVEL 

Slogan: Happy Quality

Office: Số nhà 39, Ngõ 38A, Phố Trần Phú, Ba Đình Hà Nội ( Ngã tư Phố Điện Biên Phủ & Trần Phú )

Tel: +84-936697357 / +84-466736900 Hotline: 0914425788 Mr Luong Email: info@vietcaretravel.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/Vietcaretravel.vn

www.vietcaretravel.org ( Tours & Hotels Promotion )

www.vietcaretravel.vn  (Vietnamese) www.vietcaretravel.com.vn (English)

THÔNG TIN DU LỊCH HÒA BÌNH