Du thuyền Golden Star Cruise Hạ Long 3 sao giá rẻ

Du thuyền Hạ Long Golden Star Cruise được thiết kế theo phong cách truyền thống Châu Á, du thuyền được hạ thủy vào tháng 1 năm 2016 gồm có 10 cabin sang trọng, thích hợp cho đoàn khách nhỏ hoặc gia đình đi du lịch

 HN - Hạ Long 2 ngày 1 đêm ngủ tàu Golden Star Cruise

 Ngủ 1 đêm trên tàu 3 sao

Phòng tiêu chuẩn Superior (Nếu khách đi 1 người + 400,000 VND phí phòng đơn)

 1,889,000 VND/Khách 

 Ngủ 1 đêm trên tàu 3 sao

Phòng tiêu chuẩn Deluxe có thêm 1 chai rượi vang, hoa quả

 2,089,000 VND/Khách


 HN - Hạ Long - Cát Bà 3 ngày 2 đêm ngủ tàu Golden Star Cruise 

 Ngủ 1 đêm trên tàu 3 sao

Ngủ 1 đêm trên tàu 3 sao + 1 đêm khách sạn 2 sao Cát Bà (Nếu khách đi 1 người + 600,000 VND phí phòng đơn cho 2 đêm))

 2,789,000 VND/Khách

Ngủ 1 đêm trên tàu 3 sao + 1 đêm khách sạn 3 sao Cát Bà – Holiday View Hotel hoặc tương đương (Nếu khách đi 1 người + 800,000 VND phí phòng đơn cho 2 đêm)

2,989,000 VND/Khách
Du thuyền Golden Star Cruise không chỉ cung cấp cho khách những dịch vụ hoàn hảo mà đội ngũ nhân viên lái tàu còn được đạo tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện sẽ mang lại cho quý khách sự an toàn và cảm giác thoải mái trong suốt hành trình. 


Du thuyền có 5 phòng đôi và 5 phòng Twin có phòng tắm vòi sen nóng/lạnh, tủ quần áo, áo phao an toàn sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Những tác phẩm điêu khắc bằng gỗ và đèn lồng được kết hợp hài hòa sẽ mang lại cho quý khách ấn tượng của phong cách cổ điển. Bất kể thời gian nào quý khách có thể nghỉ ngơi và thư giãn ngay trong căn phòng của mình và ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp từ cửa sổ phòng. 


Nhà hàng tọa lạc ngay khu vực phía trước du thuyền, có khu vực nhận phòng/ trả phòng, nhà hàng được thiết kế với không gian ấm cúng, có thể phục vụ 22 khách với bàn ghế riêng biệt, được chạm khắc bằng gỗ quý. Du thuyền phục vụ các món ăn với các chủ đề: món ăn truyền thống Việt Nam và phương Tây. Nhà hàng cũng được chia thành 2 khu vực: 1 khu vực trong nhà và 1 khu vực ngoài trời dành cho những khách thích vừa ăn vừa ngắm cảnh bên ngoài. Boong tàu chia thành 2 khu vực: một khu vực có những chiếc ghế nằm để khách có thể nằm tắm nắng, thư giãn ngắm cảnh mặt trời lặn và thưởng thức đồ uống và thức ăn miễn phí, khu vực còn lại có những chiếc ghế được làm bằng gỗ, nơi khách có thể ngồi và thưởng thức những ly cocktail mát lạnh, ngắm khung cảnh thanh bình của di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long với nước biển trong xanh như màu ngọc lục bảo. Du thuyền Golden Star Cruise có tổng cộng 10 phòng. Du thuyền đạt tiêu chuẩn 3 sao này có địa chỉ tại Hạ Long, Quảng Ninh, được thiết kế theo phong cách Việt Nam. Trên du thuyền Golden Star Cruise có 1 nhà hàng.
Tags: du thuyen ha long tren con thuyen Goden Star Cruise , du thuyen Ha Long tren thuyen 3 sao, cac chuong trinh du thuyen Goden Star Cruise, du thuyen Goden Star Cruise 3 sao, chuong trinh du thuyen Ha Long, du thuyen Ha Long 3 sao Goden Star Cruise gia re

Tour ghép Hà Nội -  Hạ Long 1 ngày

TOUR DU LỊCH HẠ LONG 2 NGÀY

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long 2 ngày ngủ du thuyền Hạ Long

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long 2 ngày ngủ khách sạn tại Tuần Châu

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long 2 ngày ngủ đảo Cát Bà

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu - Yên Tử 2 ngày

TOUR DU LỊCH HẠ LONG, CÁT BÀ, TUẦN CHÂU 3 NGÀY

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long 3 ngày ngủ 2 đêm trên du thuyền Hạ Long

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà 3 ngày ngủ 1 đêm du thuyền và 1 đêm khách sạn tại Cát Bà

Tour ghép Hà Nội - Hạ Long - Cát Bà 3 ngày ngủ khách sạn

DU THUYỀN VỊNH HẠ LONG

- Du thuyền Golden Star Cruise Hạ Long 3 sao giá rẻ

- Du thuyền Pearl Dragon Cruise 3 sao tàu đẹp

Du thuyền Oriental Sails 3 sao dịch vụ tốt

Du thuyền Calypso Cruiser dịch vụ 4 sao chất lượng

Du thuyền Ha Long Opera Cruise 4 sao nhiều loại phòng


THÔNG TIN DL HẠ LONG