Du lịch Hồ Chí Minh - Bình Châu - Hồ Cốc 1 ngày


Sáng: Ôtô và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn sau đó khởi hành đi Vũng Tầu, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân và tự do dùng bữa sáng tại Long Thành. Sau đó tiếp tục hành trình đi Biển Hồ Cốc, một trong những bãi biển đẹp, thơ mộng và hoang sơ tại Vũng Tầu. Quý khách tự do tăm biển hoặc tham gia các trò chơi bãi biển do Hướng dẫn viên tổ chức… Sau đó đoàn dùng bữa chưa tại Nhà hàng với những món ăn đặc sản của địa phương.

Chiều:Đoàn đi thăm khu bảo tồn thiên nhiên: Bình Châu – Phước Bửu, thăm quan khu du lịch với không khí thiên nhiên mát mẻ, trong lành và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc được xây dựng 1 cách hài hoà với thiên nhiên…. Quý khách tắm nước khoáng nóng, tắm bùn nóng ( chi phí tự túc ) hặoc ngâm chân dưới những dòng suối khoáng có nhiệt đô 37oc có tác dụng làm mịn da và công dụng chữa các bệnh ngoài da, phong thấp… hoặc có thể thưởng thức những quả Trứng thơm ngon – bổ dưỡng được luộc bằng nước khoáng nóng 82oc… 

15h00 Đoàn lên xe, khởi hành về TP.HCM, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Long Thành mua sắm những đặc sản địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè sau đó tiép tục hành trình về TP.HCM, trả khách tại điểm hẹn bạn đầu, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.


Dịch vụ bao gồm

- Vận chuyển xe du lịch đời mới, máy lạnh.

- Ăn các bữa chính theo chương trình.

- Vé tham quan theo chương trình.

Dịch vụ không bao gồm

- Chi phí cá nhân ngoài chương trình.

- Thuế VAT ( 10% ).


VIET CARE TRAVEL 

Slogan: Happy Quality

Office: Số nhà 39, Ngõ 38A, Phố Trần Phú, Ba Đình Hà Nội ( Ngã tư Phố Điện Biên Phủ & Trần Phú )

Tel: +84-936697357 / +84-466736900 Hotline: 0914425788 Mr Luong Email: info@vietcaretravel.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/Vietcaretravel.vn

www.vietcaretravel.org ( Tours & Hotels Promotion )

www.vietcaretravel.vn  (Vietnamese) www.vietcaretravel.com.vn (English)

THÔNG TIN DL VŨNG TÀU