Du lịch Hà Nội - Cúc Phương - Hà Nội 2 ngày


Ngày 01: Hà Nội – VQG Cúc Phương ( T,T )

Sáng: Ôtô và hướng dẫn viên của Viet Care Travel đón khách tại điểm hẹn sau đó khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi đoàn sẽ nghỉ dừng chân ăn sáng tại Phủ Lý, thưởng thức món: Bánh cuốn chả - một món ăn điểm tâm nổi tiếng của Người Hà Nam ( chi phí tự túc ) Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành đến Ninh Bình, đoàn ghé thăm cố đô Hoa Lưu và Chùa Bái Đính để chiêm ngưỡng ngôi chùa lớn nhất Việt Nam … Lễ Phật cầu an. 12h00 Đoàn quay lại Thành Phố Ninh Bình dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sản nổi tiếng như: Các món đươc chế biến từ thịt Dê núi Ninh Bình, Cơm chay…. Sau đó đoàn nghỉ ngơi đôi chút.

Chiều: Sau bữa trưa, Quý khách lên xe khởi hành đi thăm khu du lịch Sinh Thái Tràng An, đến đây quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khắc khi đi qua hệ thống hang động nơi đây, đặc biệt quý khách còn có cơ hội viếng thăm: Phủ Đột hay còn gọi là đền Trình; Đền Trần và Phủ Khổng, chiêm ngưỡng cây thị đặc biệt hơn 1000 năm với 02 loại quả trên 01 cây... Thuyền đưa quý khách quay lại bến đò, Ôtô đón đoàn và khởi hành đi Vườn Quốc Gia Cúc Phương, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối đoàn chuẩn bị cho chương trình giao lưu lửa trại tại khuôn viên của Vườn…. Nghỉ đêm tại Cúc Phương – Ninh Bình.

Ngày 02: VQG Cúc Phương – Hà Nội ( S,T )

Sáng: Quý khách dậy sớm, tập thể dục hoặc đi dạo quanh khuôn viên và hít thở không khí trong lành của khu vực vườn quốc gia sau đó dùng bữa sáng tại nhà hàng và chuẩn bị hành trang để khám phá Động người xưa, nơi có di chỉ khảo cổ của người Việt cổ sau đó quay về thăm trung tâm cứu hộ động vật quý hiểm của VQG Cúc Phương sau đó đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành về Hà nội, trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua những sản vật về làm quà cho người thân và bạn bè, 16h00 ĐOàn về đến Hà Nội, kết thúc Chương trinh và hẹn gặp lại quý Khách.Dịch vụ bao gồm

- Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.

- 01 đêm khách sạn tiêu chuẩn

- Các bữa ăn theo chương trình.

- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.

- Vé thắng cảnh theo chương trình.

- 01 chai nước/01 khách.

- Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 10.000.000đ/vụ.

Dịch vụ không bao gồm

- Chi phí cá nhân.

- Bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ.

- Thuế VAT ( 10% ).


VIET CARE TRAVEL 

Slogan: Happy Quality

Office: Số nhà 39, Ngõ 38A, Phố Trần Phú, Ba Đình Hà Nội ( Ngã tư Phố Điện Biên Phủ & Trần Phú )

Tel: +84-936697357 / +84-466736900 Hotline: 0914425788 Mr Luong Email: info@vietcaretravel.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/Vietcaretravel.vn

www.vietcaretravel.org ( Tours & Hotels Promotion )

www.vietcaretravel.vn  (Vietnamese) www.vietcaretravel.com.vn (English)

THÔNG TIN DL NINH BINH